• Tháng Năm 2, 2024

Trong khuôn khổ chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, người đứng đầu chính quyền, hộ kinh doanh với chủ đề “Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp” năm 2024, quận 10 đã tổ chức buổi tuyên truyền cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn phường 8. Luật sư - Luật gia Trương Hoàng Đạt và Luật sư Luật gia Đặng Minh Tuyền đã tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật liên quan đến giấy phép kinh doanh, thuế,… và tư vấn pháp luật miễn phí cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh.

Đến tham dự có Ông Nguyễn Thanh Tùng - Phó Phòng Kinh tế Quận 10; Bà Cao Thị Thu Cúc - Phó Đội trưởng Đội tuyên truyền hỗ trợ Chi cục Thuế Quận 10; Ông Lê Tấn Toàn - Đội trưởng Đội thuế liên phường 2; Ông Bùi Hoàng Nguyên - Chuyên viên Phòng Tư pháp; Ông Tăng Thoại Quyền - Chuyên viên Phòng LĐTB&XH Quận 10; Bà Nguyễn Ngọc Bảo Quyên - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Phường 8; Bà Đặng Thị Lâm Thiệt Lệ Phương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Phường 8; Bà Huỳnh Bích Chi - Chủ tịch UBMTTQVN Phường 8; Ông Nguyễn Văn Thành - Phó Chủ tịch UBND Phường 8 và sự có mặt của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, ngân hàng trên địa bàn phường.

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp được tháo gỡ các khó khăn, vướng mắt về pháp lý trong quá trình sản xuất, kinh doanh. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong thời gian tới góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại Quận 10 nói chung và Phường 8 nói riêng./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/q10 tuyen truyen phap luat cho doanh nghiep.jpg

Phòng Tư pháp quận 10- Phòng PBGDPL